Công nghệ tế bào gốc PRP – ”Phép nhiệm màu của chúa tể Dracula”

PRP là cách gọi tắt của cụm từ tiếng Anh “Platelet Rich Plasma”, có nghĩa là “Huyết Tương Giàu Tiểu Cầu”. Dù công nghệ PRP hiện được coi là công nghệ sinh học tự nhiên rất mới, đang “bùng nổ” trong ngành thẩm mỹ trong việc điều trị trẻ hóa da, xóa nhăn, chữa sẹo, chữa rụng tóc, trị mụn…nhưng thật ra công nghệ này đã được sử dụng gần 20 năm nay, rất an toàn và hiệu quả trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, đến nha khoa… như chữa tổn thương dây chằng, viêm khớp mãn tính, chữa rách cơ (khi chơi thể thao…), chữa nướu răng thoái hóa, làm nhanh hồi phục sau cấy ghép răng…

Sở dĩ gọi là Dracula hay Vampire là vì các bác sỹ sẽ trích một lượng máu rất nhỏ của chính bệnh nhân để chiết tách phần huyết tương giàu tiểu cầu, sau đó tiêm trở lại vào vùng da cần điều trị của họ. Vai trò của những tiểu cầu này là kích hoạt các tế bào gốc, giúp làm săn chắc và tái sinh vùng mô đó. Đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ứng dụng như chữa rụng tóc, trẻ hóa làn da, chữa sẹo và mụn trứng cá…

PRP_011

Ưu điểm của công nghệ PRP:
Được trích xuất từ chính máu của bệnh nhân nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, dị ứng…
Công nghệ PRP hiện là công nghệ chống lão hóa da mới nhất được người nổi tiếng ưa chuộng và đặc biệt không có tác dụng phụ.
Gây tê tại chỗ, không đau, không gây tổn thương nhiều, ít ảnh hưởng đến sinh hoạt…
Các nhân tố tăng trưởng trong tiểu cầu thúc đẩy liên tục việc tăng sinh tế bào mới nên hiệu quả điều trị được kéo dài.

Một số ứng dụng của huyết tương giàu tiểu cầu PRP trong thẩm mỹ:
– Chữa rụng tóc và chống lão hóa da đầu.
– Xóa nếp nhăn.
– Trẻ hóa da mặt, da cổ, trị nám da…
– Trẻ hóa da, làm đầy da bàn tay.
– Chữa sẹo,mụn trứng cá…

Công nghệ huyết tương giầu tiểu cầu cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, hoặc trị liệu viên có bằng cấp được bộ y tế cấp phép. Hiện nay nhiều cơ sở vẫn hoạt động trái phép, đem lại nhiều nguy cơ tiềm ẩn đến sức khỏe của khách hàng.

Biết được rất nhiều phái đẹp mong muốn sử dụng dịch vụ này, nhưng không thể chọn được cơ sở uy tín để gửi gắm. Viện thẩm mỹ quốc tế V-DIAMOND đã dành tặng cho quý khách hàng chương trình giảm giá 20% cho tất cả các dịch vụ sử dụng công nghệ PRP:

  1. Trẻ hóa da và chống lão hóa.
  2. Điều trị sẹo rỗ.
  3. Điều trị nám và cải thiện sắc tố da.
  4. Điều trị rụng tóc, tóc thưa.

Hãy liên hệ với viện thẩm mỹ quốc tế V-DIAMOND để là những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ này, với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tiếng trong ngành thẩm mỹ.

Trả lời

Đặt lịch hẹn