Cấy mỡ ngực tự thân là gì?

Ngoài việc thể hiện nét nữ tính quyến rũ của chị em phụ nữ, một vòng 1 căng tròn bao giờ cũng tạo ra sự tự tin cho người sở hữu nó. Thêm vào đó khi bạn nhận ra những lời khen về ngực nhỏ chỉ là một lời an ủi, có thể bạn sẽ cần đến những phương pháp nhanh để giải quyết chúng.

Khi đó cấy mỡ ngực tự thân chính là lựa chọn tuyệt đối cho bạn, cùng Thẩm mỹ viện V-Diamond tìm hiểu ngay về phương pháp này nhé!

Cấy mỡ ngực tự thân là gì?
Ít người biết rằng ngực vốn được cấu tạo gồm hai phần là mô tuyến sữa và mô mỡ. Trong đó, phần quan trọng nhất tạo nên thể tích của ngực , giúp chúng có hình dáng và độ săn chắc chính là mô mỡ.

Đối với các trường hợp muốn cải thiện vòng 1 bé nhỏ người ta thường chọn cách đặt túi ngực bằng silicon, nhưng sau nhiều cải tiến, y học thế giới đã tìm ra một phương pháp mới có ít biến chứng hơn gọi là dùng mỡ dư trên chính cơ thể khách hàng để bơm vào vùng ngực để chúng trở nên tự nhiên nhất.

Bắt đầu phổ biến vào năm 2012, Cấy mỡ ngực đang là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Việt Nam. Thay vì phải phẫu thuật để đưa chất độn vào bên trong cơ thể thì cấy mỡ ngực lại vô cùng an toàn và bảo toàn tính thẩm mỹ và đảm bảo không gây xâm lấn.

Những ưu điểm của Cấy mỡ ngực tự thân
1.
Cấy mỡ tự thân là phương pháp thay đổi kích thước vòng 1 không cần phẫu thuật nên tuyệt đối không gây xâm lấn, an toàn và không gây đau đớn, nhất là thời gian thực hiện rất nhanh và khách hàng có thể về ngay trong ngày.

2. Đây là phương pháp sử dụng lượng mỡ thừa hút trên cơ thể của chính khách hàng. Sau khi trải qua quá trình quay lọc li tâm để loại bỏ các tế bào máu, cặn huyết thanh, dầu, tế bào chết, các tế bào mỡ tốt sẽ được dẫn và cấy lại vào vùng ngực và được nuôi dưỡng bởi các vi mạch trong tuần hoàn máu.

3. Nên tuyệt đối không thể tạo ra các biến chứng chống lại vật lạ như các phương pháp cấy chất độn.
Thêm vào đó, vì không gây kích ứng giữa mô mỡ mới và cơ thể nên khả năng hồi phục của kỹ thuật này nhanh hơn hẳn các phương pháp khác.

4. Kỹ thuật này còn giúp mỡ tăng được tỷ lệ sống cao và đem lại kết quả lâu dài. Chưa kể tự chúng còn có thể kiểm soát được thể tích và vị trí để ngực đẹp hơn.

5. Cấy mỡ ngực tự thân cho ra một kết quả tự nhiên và mềm mại nhất như thể nó vốn là một tạo vật tự nhiên.

Hi vọng bài viết này có thể giúp bạn hiểu được phần nào về phương pháp Cấy mỡ tự thân và các vấn đề liên quan. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Đặt lịch hẹn