Nâng mũi bọc sụn

TÌM HIỂU VỀ NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI

Nhiều trường hợp nâng mũi tại Việt Nam dù được quảng cáo theo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng khi nâng vẫn tiến hành theo phương pháp cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sống mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả là mũi cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…xuất hiện.

Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ V-Diamond sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi xinh xắn lâu dài, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

4ddf0550c736362cfd2c2371030ea95b

Nâng mũi bằng sụn tai có để lại sẹo không?

Đúng là khi nâng mũi bằng sụn tai sẽ cần tạo vết rạch tại vành tai để lấy sụn. Tuy nhiên, vết rạch rất nhỏ được tạo phía sau vành tai, dựa theo nếp gấp tự nhiên của thùy tai, sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc nâng mũi bằng sụn tai để lại sẹo.

C360_2016-07-03-23-44-49-728

Lấy sụn tai không để lại sẹo xấu

 Sau khi bóc tách sụn vành tai, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn, khâu đính cùng sụn nhân tạo sau đó tạo vết rạch nhỏ trong lỗ mũi, bóc tách khoang mũi, cấy ghép sụn, nâng cao sống mũi. Tất cả thao tác nâng mũi đều được thực hiện trong khoang mũi, sau khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu dáng mũi cao tự nhiên, thanh tú, hài hòa với đường nét gương mặt mà không hề để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng sụn tai có ảnh hưởng đến tai không?

Sụn vành tai có độ mềm, mỏng rất thích hợp cho vùng đầu mũi nên thường được dùng để bao bọc, bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi một thời gian sau nâng mũi. Khi dùng sụn vành tai, bác sĩ chỉ sử dụng một phần rất nhỏ (khoảng 1 – 2 cm) để tạo lớp đệm cho lớp da đầu mũi nên không hề làm biến dạng tai. Sống mũi vẫn được nâng cao bằng chất liệu sụn nhân tạo sinh học định hình chất lượng cao, tương thích với cơ thể, duy trì kết quả lâu dài.

Vết rạch được tạo sát chân thùy tai, sau đó được khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các cấu trúc bên trong. Nâng mũi bằng sụn tai thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian hồi phục. Thông thường sau 1 – 2 tuần, dáng mũi đã ổn định và sau 1 tháng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Mũi thấp và hếch có nâng mũi bằng sụn tai được không?

Nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi bằng sụn tai sử dụng sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi sau đó bao bọc, bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai) không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kéo dài một phần đầu mũi, khắc phục khuyết điểm mũi thấp, hếch do đầu mũi ngắn. Vì vậy, với tình trạng mũi thấp hếch, bạn hoàn toàn có thể nâng mũi bằng sụn tai.

Trả lời

Đặt lịch hẹn